Tin tức · Trang chủ

Tư vấn chọn màu xe ô tô cho người tuổi Tý

Tư vấn chọn màu xe ô tô cho người tuổi Tý

Hiện nay nhu cầu mua xe ô tô không ngừng tăng cao do đời sống người Việt có nhiều bước phát triển tốt hơn cũng như thu nhập ngày càng cao so với trước kia.

Hơn nữa các hình thức mua xe trả góp cũng không còn quá khó khăn như trước nữa, chính vì thế việc mua xe cũng trở nên dễ dàng hơn. Việc mua xe ô tô tiếp cận gần hơn với khách hàng thì việc lựa chọn màu xe ô tô cũng quan trọng không kém.

Xem thêm: Thông tin màu xe của Toyota

Ấp ủ dự án bao lâu nay để làm một loạt bài viết về lựa chọn màu xe ô tô phong thủy theo tuổi 12 con giáp, thì hôm nay mình sẽ bắt đầu bài viết đầu tiên với việc tư vấn chọn màu xe ô tô cho người tuổi tý nhé.

Tuoi

 Mua xe ô tô theo phong thủy hiện đang là xu hướng được nhiều chủ xe áp dụng, đặc biệt với màu xe. Vậy với việc tư vấn màu xe ô tô cho người tuổi Tý chiếc xe nào xe mang lại may mắn, tài lộc cho họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tư vấn màu xe ô tô cho người tuổi tý thế nào?

Tuổi Tý bao gồm Giáp tý, Bính tý, Mậu tý, Canh tý. Nhâm tý. Nhưng trong đó Mậu tý ( sinh năn 1948 tức 70 tuổi )và Canh tý (sinh năm 1960 tức 58 tuổi). Độ tuổi này ở nước ta người ta ít mua xe ô tô để tự lái nên chúng tôi sẽ không đề cập đến.

Chúng tôi sẽ gọi ý việc chọn màu xe cho các năm còn lại để có thể tư vấn màu xe ô tô cho người tuổi tý một cách chi tiết nhất.

Xem thêm: Tư vấn mua xe Ford Ranger https://fordcaothang.com/ford-ranger/

Màu xe ô tô hợp với tuổi Bính tý

Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy thường sinh các năm theo dương lịch là 1936, 1966, 2016…

Các màu xe ô tô nên chọn

Với những người thuộc tuổi này  có thể chọn các màu sắc mang tính tương sinh sau đây

Màu bản mệnh: màu đen, xanh nước . Đây là các màu bản mệnh đương nhiên sẽ phù hợp với người tuổi này.

Tuổi tý mua xe ô tô

Màu tương sinh, hỗ trợ: màu màu trắng, màu xám, màu ghi, các mày này tượng trưng cho mệnh kim, mà kim sinh thủy nên những màu này cực  hợp. Chiếc xe sẽ nâng đỡ cho gia chủ sức khỏe tốt, ăn nên làm ta, ít tai nạn.

Các màu xe ô tô không nên chọn

Màu xanh lục: tuổi tý thuộc mệnh thủy theo ngũ hành thì mộc tương sinh với thủy. Mà màu sắc tượng trưng cho hành mộc đó là màu xanh lục. Chọn màu sắc này tức là bổn mạng sinh ra xe. Xe sẽ hít hết năng lực cuộc đời dẫn đến hay xẩy ra tại nạn, chủ nhân hay bị thương, sức khỏe kém…

Màu đỏ vàng hồng:  Các màu này tượng trưng cho mệnh hỏa. Mà theo ngũ hành thì thủy khắc hỏa nên đây cũng là những màu chủ xe không nên chọn.

Chọn màu xe cho tuổi Giáp tý

Giáp tý thường là người sinh năm 1924, 1984 và 2044 thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh,tương khắc thì :

 Thổ sinh Kim: Kim được lợi, Thổ bị sinh xuất

Kim sinh Thủy: Thủy được lợi, Kim bị sinh xuất

Hỏa khắc Kim: Kim bị hại, Hỏa cũng không tốt.

Kim khắc Mộc: Mộc bị hại, Kim cũng không tốt.

Xét theo luật tương sinh tương khắc người tuổi Giáp tý nên chọn các màu sắc sau đây:

Màu bản mệnh của họ: Tức các màu màu trắng, màu xám, màu ghi…Đây là màu bản mệnh nên tuổi giáp tý có thể chọn.

Màu tương sinh: màu màu vàng, nâu đất màu tượng trung cho mệnh thổ. Mà thổ sinh kim nghĩa là chiếc xe sẽ nâng đỡ cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Các màu xe người tuổi Giáp Tý không nên chọn

Màu đen, xanh nước : hai màu này là màu tượng trung cho mệnh thủy, mà ở đây là Kim sinh thủy nghĩa là người mệnh Kim chọm màu này sẽ bị xe hút hết năng lực cuộc đời dẫn đến nhiều rủi ro, tai ương

Màu xanh, xanh lục: màu này là màu tượng trưng cho mệnh Mộc mà như nói ở trên thì Kim khắc mộc vì thế chủ xe tuổi Giáp tý cũng không nên chọn màu xe này bởi sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt.

mau xe cho tuoi ty

Màu đỏ, hồng, tím:  Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì hỏa khắc kim. Đây là màu mà người mệnh thủy nên kiêng kị. Nếu mua xe màu này xe nhanh hỏng, gia chủ gặp nhiều rủi ro.

Màu xe ô tô cho tuổi Nhâm tý

Tuổi Nhâm tý sinh các năm 1912, 1972 và 2032 thuộc hành mộc. Dựa theo ngũ hành mà luận sẽ ra màu xe tương sinh, tương khắc với tuổi này:

Màu xe ô tô nên chọn:

Màu bản mệnh: đó là màu xanh lục

Tuổi Tý mua xe

Màu màu đen, xanh nước: đây là những màu tượng trưng cho mệnh thủy mà theo ngũ hành thủy sinh mộc. Các màu này rất tốt cho gia chủ mệnh mộc

Các màu xe ô tô không nên chọn

Màu đỏ, hồng, tím: màu tượng trung cho mệnh hỏa, theo ngũ hành mộc sinh hỏa do đó chọn màu này xe hút hết năng lực chủ xe nên không tốt cho người chủ

Màu vàng, nâu đất: tượng trưng cho mệnh Thổ theo ngũ hành Mộc khắc Thổ nên không nên chọn bởi xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn

Màu  trắng, màu xám, màu ghi: tượng trưng cho mệnh Kim mà kim khắc mộc tức là xe khắc người hoàn toàn không tốt.

Việc lựa chọn màu xe mặc dù rất quan trọng cho những ai tin vào phong thủy, hoặc quan niệm có kiêng có lành, tuy nhiên, việc lựa chọn màu xe cũng nên nghiên về sở thích và dung hòa với nhau.

Chứ nếu bạn ghét cay ghét đắng màu đỏ mà lại đi 1 chiếc xe màu đỏ cho hợp phong thủy hoặc tuổi tác thì khi lái bạn sẽ có cảm giác không thoải mái thì điều đó còn nguy hiểm hơn.

Ngoài ra, bên cạnh việc mua và chọn màu xe theo tuổi để hợp mệnh và ăn nên làm ra thì việc lái xe an toàn cũng rất quan trọng. Nên nếu bạn đã an tâm với màu xe mình chọn thì việc còn lại là nên tuân thủ luật giao thông, lái xe an toàn, và biết nhường nhịn lẫn nhau khi tham gia giao thông trên đường mới là điều quan trọng nhất.

Tiếp đến trong việc chọn xe ô tô ngoài màu xe thì cũng nên chọn dòng xe ô tô phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để việc mua ô tô trở nên hiệu quả nhất bạn nhé.

Hi vọng với bài viết trên các bạn tuổi Tý sẽ chọn được màu xe thích hợp cho bản thân để tự tin hơn khi cầm lái và mang lại cho mình nhiều may mắn cũng như tài lộc.Hãy chia sẽ bài viết của chúng tôi nếu bạn thấy hữu ích.

Bài viết gần đây: Đánh giá xe Ford Ecosport 2019 có gì mới